Biến tần hòa lưới có dự trữ 4kw (hybrid on/off inverter)- Growatt SPH4000

Mã sản phẩm: SPH4000

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 54,000,000
Số lượng:

Biến tần hòa lưới điện năng lượng mặt trời thông minh có dự trữ công suất tải đầu ra tối đa 4kw, được thiết kế nhỏ gọn, cấu hình linh động, tản nhiệt tự nhiên, 2 MPPT, nhiều chế độ làm việc khác nhau để tối ưu hóa hiệu suất, giảm tự tiêu hao năng lượng, hướng tới tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho khách hàng. Với công suất sạc xả 3kw, Growatt SPH hoàn toàn lý tưởng cho các ứng dụng điện năng lượng mặt trời hộ gia đình; đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng sử dụng điện năng lượng mặt trời, vừa có lưu trữ dự phòng khi mất điện, vừa có chế độ hòa lưới, đồng thời với hệ thống giám sát năng lượng thông minh trên nền tảng lưu trữ dữ liệu của Growatt.


Thân thiện người sử dụng: Được thiết kế gọn nhẹ với kích thước 547*516*170mm, trọng lượng 27kg, thuận tiện cho vận chuyển và lắp đặt, trang bị màn hình LCD với 4 nút nhấn linh động hoàn toàn thuận tiện cho thao tác sử dụng.


Linh động, tiện lợi: Công suất sạc xả, thời gian sạc xả có thể lập trình, hỗ trợ hệ thống 3 pha với công tơ 3 pha, dải điện áp PV rộng hoàn toàn linh động và thuận tiện cho lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời.


An toàn, tin cậy: Hệ thống quản lý pin thông minh, giám sát và điều khiển online thông qua hệ thống dịch vụ mạng, tản nhiệt tự nhiên, mức chống nước IP65 đảm bảo lắp đặt ở bất kỳ đâu, tích hợp chức năng back-up cao cấp.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Growatt là một trong những nhà cung cấp inverter hàng đầu Trung Quốc và thế giới. Chất lượng và mức độ phổ biến của các sản phẩm do Growatt cung cấp đã được khẳng định ở trên hơn 100 nước mà Inverter của Growatt có mặt. Growatt không chỉ cung cấp các inverter trung tâm cho các dự án lớn, các inverter chuỗi cho các dự án vừa và nhỏ, các residential inverter sử dụng trong hộ gia đình mà còn cung cấp các giải pháp cho hệ thống  lưu trữ năng lượng điện hai chiều đủ các loại công suất, từ hybrid 3kw đến 6kw cho dòng lưu trữ hộ gia đình, đến các hệ thống hybrid công suất lớn phù hợp cho công ty, nhà xương từ 30kw đến 150kw, cho đến những PCS với công suất từ 50kw đến cả hàng Megawatt. Theo số liệu suất bản tháng 04 năm 2018, trong bảng sếp hạng các nhà phân phối inverter của Trung Quốc, Growatt đứng thứ 3 trong phân khúc thị trường inverter chuỗi sau hai ông lớn Huawei và Sungrow, đặc biệt  trong phân khúc thị phần residential Inverter Growatt vươn lên là nhà cung cấp chiếm thị phần số 1. Growatt cũng là nhà cung cấp inverter có vị thế trên toàn cầu với top 10 theo bảng sếp hạng của IHS năm 2017.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt