Đánh Giá Biến Tần Huawei - Tại Sao Nên Chọn Huawei?

Đánh Giá Biến Tần Huawei - Tại Sao Nên Chọn Huawei?

Viết bởi: goldsunpowervn Xuất bản trong: Kiến Thức Về Inverter NLMT Ngày tạo: 2020-02-02 Số lần truy cập: 3761 Nhận xét: 0

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Huawei Thế Hệ Mới SUN2000 Và Giải Pháp Fusion Solar Smart PV Solution

Tập đoàn Huawei Solar là ai?

                

Huawei là một tập đoàn khổng lồ và là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới với công suất lên đạt tới hàng Gigawatt. Với hơn 180.000 nhân viên và hoạt động trên 170 quốc gia trên toàn thế giới Huawei đang là một trong những nơi đáng tin cậy mà bạn gửi gắm niềm tin của mình. Việc đưa vào sử dụng công nghệ điện toán đám mây thông minh (Cloud) Huawei đang dần đưa các sản phẩm biến tần năng lượng mặt trời của họ lên một tầm cao mới.

Tất cả sản phẩm inverter của hãng Huawei đều được bảo hành thay mới hoàn toàn trong vòng 5 năm và thêm 5 năm sau đó kể từ khi bộ biến tần thay thế mới được lắp đặt, đầy là 1 điều thật hoàn hảo phải không nào? Đây là một trong những chính sách bảo hành tiêu chuẩn tốt nhất mà bất kỳ những hãng sản xuấn nào trên thế giới cũng khó mà có được.

Huawei cũng sản xuất bộ tối ưu hoá cho các tấm pin năng lượng mặt trời giúp tận tối đa một cách thông minh các tấm pin năng lượng mặt trời của bạn. Gold Sun Power Vietnam có 1 đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp từ các chuyên gia của hãng Huawei và chúng tôi thấy rằng việc cài đặt và sử dụng cũng như xử lý bảo hành của biến tần huawei đều là rất dễ dàng.

Kể từ năm 2013 Huawei đã tích hợp thành công các công nghệ kỹ thuật số, internet và năng lượng tiên tiến để làm cho các hệ thống điện năng lượng mặt trời trở nên hiệu quả và thông minh hơn bao giờ hết, với giải pháp Fusion Solar Smart PV Solution thì Huawei đã mang tới một chuẩn mực mới cho ngành năng lượng mặt trời.

Huawei Solar inverter – Một thương hiệu đáng tin cậy!

Năm 2017, Huawei tiếp tục tăng tưởng mạnh mẹ và tạo ra doanh thu hơn 92 tỷ USD trên toàn cầu trong khi đạt số 72 trong danh sách Fortune Global 500 2018. Báo cáo GTM và IHS Markit 2018 đã xếp Huawei vào vị trí số 1 trong lô hàng toàn cầu biến tần PV, vì vậy Huawei là một thương hiệu đáng tin cậy và với hiệu quả tài chính đã được chứng minh để đảm bảo đầu tư và trở thành đối tác kinh doanh bền vững.

        

Thiết kế Fuse – Free (Cầu chì bảo vệ tự động) cho sự an toàn tuyệt đối

Các sản phẩm biến tần năng lượng mặt trời SUN2000 của Huawei đã có những bước tiến đáng kể trong việc đạt được độ tin cậy và an toàn vượt trội, với 1 MPPT cho mỗi 2 chuỗi PV (PV String), ngay cả trong trường hợp 1 chuỗi PV bị lỗi, dòng ngắn mạch sẽ không làm hư hỏng biến tần vì đã có Fuse – Free. 

         

Tiêu chuẩn thiết kế IP65 cho khả năng thích ứng với mọi điều kiện môi trường

Nhà nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và thiết bị điện năng lượng mặt trời thông minh trên toàn cầu, Huawei đã tích luỹ hơn 25 năm kinh nghiệm về thiết kế, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông minh. Các loại biến tần năng lượng mặt trời của Huawei SUN2000 được bảo vệ hoàn toàn khỏi các tác nhân từ bên ngoài, đạt mức bảo vệ theo tiêu chuẩn IP65 với khả năng thích ứng với môi trường cao. Các bộ biến tần năng lượng mặt trời của Huawei hoàn toàn có thể được sử dụng trong các môi trường ẩm ướt, sương muối, sa mạc và bất kỳ môi trường khắc nhiệt nào khác.

        

Multi – MPPT (Tích hợp nhiều bộ sạc đa năng) cho năng suất cao hơn

Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy trên trang web của Huawei FusionSolar (http://solar.huawei.com) hoặc trong các tài liệu thông số kỹ thuật, các bộ biến tần năng lượng mặt trời của Huawie SUN2000 được tích hợp từ 2 – 6 MPPT mang lại hiệu suất chuyển đổi cao và an toàn hơn cho toàn bộ hệ thống.

Bộ biến tần Huawei – Dễ dàng quản lý và bảo trì hệ thống

Các bộ biến tần năng lượng mặt trời của Huawei SUN2000 được cấu hình với các cảm biến có độ chính xác cao 0,5% ở mọi đầu vào của chuỗi PV để theo dõi, giám sát dòng điện và điện áp theo thời gian thực, quản lý và tối ưu hoá hoàn toàn tự động. Ngoài ra, Bộ biến tần Huawei còn có khả năng tự nhận biết lỗi và cung cấp các đề xuất để bảo trì hệ thống một cách hiệu quả.

             

Gold Sun Power VN luôn tự hào là nhà phân phối và cung cấp biến tần năng lượng mặt trời của Huawei với kho hàng phong phú đa dạng các công suất thông dụng trên thị trường, bạn có thể tham khảo tại đây