Đèn cắm thảm cỏ năng lượng mặt trời - GV-PL24 (4 LED)

Mã sản phẩm: Đèn cắm thảm cỏ 4LED

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 870,000
Số lượng:

Đèn cắm thảm cỏ năng lượng mặt trời - GV-PL24 (4 LED)

 

Giải pháp hoàn hảo để mang lại độ sáng và an ninh cho sân vườn, bãi cỏ, cửa trước, nhà để xe, lối đi, vỉa hè chính là đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời GV-24 với thiết kế đơn giản, thông minh và tiện ích.

Thông số của đèn cắm thảm cỏ năng lượng mặt trời GV-PL24:

GV-PL24 (2W)
Solar panel 1.5W
Pin sạc 3.7V/2000mAH 18650 lithium
Led 2W (4X0.5W)
Nhiệt độ màu 6500
Màu ánh sáng trắng
Độ sáng 200 lumens (4 x 50 lm)
Kích thước 19 x 19 x 24 cm
Tiêu chuẩn IP65
Thời gian sạc 4 – 5H
Thời gian sử dụng 6 – 9H

Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời GV-PL-24:

Đèn cắm cỏ GV-24 được thiết kế kiểu dáng hiện đại, đơn giản, bọc lớp vỏ được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao, có khả năng chống thấm nước, chịu nhiệt độ cao.

Trên mặt thiết bị gồm 4 đèn có độ sáng sáng cao khoảng 200 lumens với mỗi đèn có độ sáng khoảng 50 lumens, bên trong gắn những con chip LED 0.5W, phát ra ánh sáng không chứa các chất độc hại, gây nguy hiểm cho người dùng khi tiếp xúc.

Để có thể cắm xuống đất một cách dễ dàng, đèn năng lượng mặt trời GV-PL24 còn được trang bị mũi nhọn dài làm bằng nhựa chắc chắn, có khả năng chống xoay tốt.

Bạn cũng có thể treo đèn ở bất cứ đâu bằng cách sử dụng ốc vít để lắp đặt thiết bị chắc chắn và vô cùng chặt chẽ.

Tính năng của đèn cắm thảm cỏ GV-PL24:

Bạn có thể dễ dàng lắp đặt đèn GV-PL24 trên tường hay trên mặt đất mà không cần thêm hệ thống dây điện rườm rà, rắc rối.

Nhờ có bộ cảm biến quang được trang bị trên thân, đèn có thể tự động bật sáng vào lúc hoàng hôn và tắt vào bình minh với thời gian làm việc ở chế độ ánh sáng cao từ 4-6 giờ, chế độ ánh sáng yếu từ 8-12 giờ.

Được làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn cho môi trường xung quanh, đèn mặt trời có khả năng chống chịu được với mọi thời tiết bên ngoài, đã thông qua kiểm định và đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Tấm pin năng lượng được lắp đặt phía trên đèn có thể dễ dàng điều chỉnh theo 180 độ để giúp nó tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng từ mặt trời vào ban ngày, tăng hiệu suất năng lượng lên nhiều lần.

Đầu đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời GV-PL24 2W cũng có thể điều chỉnh tới 90 độ, để bạn dễ dàng lựa chọn góc chiếu sáng lý tưởng và hoàn hảo vào ban đêm cho không gian ngoài trời của bạn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt