Chính sách bảo hành và bảo trì

Thời gian bảo hành:

  • Đối với tấm pin năng lượng mặt trời Canadian solar bảo hành 12 năm chính hãng 1 đổi 1 (bảo hành hiệu suất 25 năm).
  • Đối với tấm pin năng lượng mặt trời Panasonic, LG bảo hành 10 năm chính hãng 1 đổi 1 (bảo hành hiệu suất 25 năm).
  • Đối với tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q-cell bảo hành 12 năm chính hãng (bảo hành 25 năm cho hiệu suất).
  • Đối với Inverter Huawei, SMA, INVT, Growatt bảo hành 5 năm chính hang nhà máy 1 đổi 1 nếu có hư hỏng trong toàn bộ thời gian bảo hành.
  • Đối với hệ thống chống sét bảo hành 5 năm.
  • Đối với hệ thống khung giá đỡ, CB điện DC, dây dẫn bảo hành 10 năm.

Tất cả bảo hành đều là 1 đổi 1, kỹ thuật công ty sẽ mang sản phẩm mới tới thay cho khách hàng tiếp tục sử dụng và thu sản phẩm cũ về để làm việc sau với nhà máy.

 

  

 

Về bảo trì:

-  Bên A là bên bán hàng, bên B là bên mua hàng

-  Miễn phí bảo trì cho khách hàng trong vòng 5 năm (6 tháng bảo trì 1 lần).

-  Trong trường hợp có sự cố cần mang thết bị đi sửa chữa bên A có trách nhiệm mang một thiết vị khác đang hoạt động bình thường tới để thay thế cho thiết bị hư hỏng tại nhà khách hàng bên B, để hệ thống nhà khách hàng bên B có thể tiếp tục hoạt động bình thường.

-  Trong thời gian bảo hành nếu hệ thống bị trục trặc kỹ thuật thì Bên A sẽ nhanh chóng cho kỹ thuật viên đến khắc phục sửa chữa ngay sau khi Bên A nhận được thông báo của Bên B. Thời gian có mặt để sửa chữa, khắc phục sự cố không quá 24h hoặc nhanh hơn có thể. Thiết bị được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất kể từ ngày giao hàng.

-  Trong thời hạn bảo hành, mọi hư hỏng đều được lập thành biên bản và được các bên liên quan xác nhận. Nếu xác định nguyên nhân hư hỏng là lỗi do nhà sản xuất, do Bên A lắp đặt thi bên A có trách nhiệm thay thế, sửa chữa hoàn chỉnh miễn phí cho Bên B trong vòng 5 năm kể từ khi ban giao nghiệm thu hoặc theo thỏa thuận thay thế giữa hai bên.

-  Bên A không chịu trách nhiệm với những hỏng hóc do Bên B không tuân thủ các quy tắc về bảo hành như: môi trường sử dụng, hỏa hoạn, nguồn điện không ổn định, sử dụng sai kỹ thuật, côn trùng vào máy hoặc do bên thứ 3. Bên A được miễn các trách nhiệm hoặc bảo hành các hư hỏng được xác định là do Bên B gây ra. Nếu Bên B có nhu cầu sửa chữa các hư hỏng nêu trên, Bên A có trách nhiệm hỗ trợ cho việc sửa chữa. Chi phí sửa chữa do Bên B chịu.

-  Sau khi hết thời gian bảo hành Bên A vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ sửa chữa, linh phụ kiện thay thế nếu Bên B yêu cầu. Mọi chi phí sẽ do Bên B trả. Bên A có trách nhiệm hỗ trợ bên B về chi phí và miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển cho bên B trong trường hợp cần thay thế thiết bị.