Tại Sao Chúng Ta Nên Chọn Canadian Solar?

Tại Sao Chúng Ta Nên Chọn Canadian Solar?

Viết bởi: goldsunpowervn Xuất bản trong: Kiến Thức Về Pin Năng Lượng Mặt Trời Ngày tạo: 2020-02-01 Số lần truy cập: 952 Nhận xét: 0

Tại Sao Chúng Ta Nên Chọn Canadian Solar?

             Kết quả hình ảnh cho Canadian Solar: The Comprehensive Review"

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công ty sản xuất các tấm pin năng lượng mặt trời cung ứng cho thị trường toàn cầu, nhưng chắc chắn một điều rằng Canadian solar là một công ty hàng đầu trong ngành điện năng lượng mặt trời.

Ngoài việc sản xuất các tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng đứng đầu thị trường, Canadian solar còn sản xuất và bán các trang trại năng lượng mặt trời (solar farm) trên khắp thế giới. Trên thực tế, gần đây họ đã bán ba trang trại năng lượng mặt rời tại nhật bản với tổng công suất 30,4MW.

Trong khi Canadian solar là một công ty được công nhận trên toàn cầu, thì bạn đang băn khoăn rằng họ có sản xuất các tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp với ngôi nhà của bạn không? Chúng tôi sẽ phân tích một cách toàn diện về Canadian solar để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất về giá cả, hiệu quả, bảo hành của các tấm pin năng lượng mặt trời được sản xuất ra của hãng Canadian solar.

Canadian solar một thương hiệu bền vững, hoàn toàn đáng tin cậy!

Công ty có trụ sở tại Ontario Canada, được thành lập năm 2001 và họ được đánh giá cao nhất thế giới nhờ vào việc sản xuất ra các tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng cao nhất trên thị trường. Theo Bloomberg, công ty đã hoạt động ở Châu Âu, Chây Á, Úc, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Phi và Trung Đông, với hơn 405 gigawatt tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên toàn cầu, Canadian solar là một trong những công ty sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới.

Canadian solar đã tồn tại lâu dài gần hai thập kỷ như một hãng nổi tiếng khác là Panasonic. Canadian solar là một công ty giao dịch công khai, thông tin tài chính của họ có sẵn. Mặc dù việc chỉ tập trung vào ngành sản xuất các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ là một rủi ro về sự đa dạng sản phẩm nhưng Canadian solar đang cho thấy họ có một vị thế tài chính khá mạnh.

Công ty có rất nhiều nhà máy trên toàn thế giới đặt ở: Canada, Mỹ, Mexico, Thái Lan, Trung Quốc, … Chi phí sản xuất thấp tại Trung Quốc cho phép nhà máy duy trì được giá trị sản xuất cao và chi phí thấp. Thật vậy, toàn bộ dây chuyền cũng như công nghệ sản xuất của tất cả các nhà máy trên toàn thế giới đều giống nhau và nâng cấp liên tục theo công nghệ mới nhất trên thị trường. Ngoài ra, Nhân lực của hãng Canadian solar cũng được đào tạo trực tiếp tại Canada trước khi bước vào làm việc tại các nhà máy.

Chính vì điều đó Canadian solar luôn là một công ty xếp hạng cấp 1 (tier 1).

              Kết quả hình ảnh cho canadian solar 445w"

Tấm pin năng lượng mặt trời mới nhất công suất 445W của Canadian solar

Bảo hành của hãng Canadian solar cũng là luôn đi đầu về thời gian cũng như chất lượng, với các sản phẩm được bán ra trên toàn thế giới thì chính sách bảo hành đi kèm luôn là 12 năm (và 25 năm cho hiệu suất), điều mà chỉ một số ít các nhà cung cấp khác có thể sánh được. Ngoài ra các sản phẩm của Canadian solar cũng được bảo hành toàn cầu, vì vậy bất kỳ bạn mua sản phẩm ở đâu thì cũng có thể tới các đại lý chính hãng của canadian solar để bảo hành sản phẩm của mình.

              Kết quả hình ảnh cho canadian solar"